Cung cấp năng lượng xanh:

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới nên ánh nắng mặt trời như một món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Để tận dụng được nguồn năng lượng ấy, ngày nay người ta dùng đến pin năng lượng mặt trời, còn gọi là năng lượng xanh vì rất thân thiện với môi trường, đồng thời giảm thiểu chi phí khi dùng điện lưới rất hiệu quả. Công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời, với quy trình trọn gói từ vấn-giao hàng-lắp đặt-bảo hành-bảo trì . 

Năng lượng xanh – ích nước lợi dân – môi trường trong sạch
Ngày 12/11/2017 vừa qua NAM TIẾN SOLAR đã có một buổi hội thảo đem năng lượng mặt trời về chạy thử nghiệm cho bà con tại huyện Xuyên Mộc. Chương trình được tổ chức tại Khách sạn Vân Hòa Phát số 110-112 QL 55, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT. Năng lượng mặt trời vốn là tài sản thiên nhiên mà ai cũng có thể nắm giữ, nhưng biết cách sử dụng và tạo ra tiền từ năng lượng mặt trời thì không phải ai cũng làm được. Ngày 11/04/2017 Thủ tướng chính phủ ra quyết định số 11/2017/QĐ-TTg về việc phát triển các dự án năng lượng mặt trời:” Điện mặt trời của hộ dân/doanh nghiệp phát ngược ra lưới, hàng tháng sẽ được bù trừ với điện tiêu thụ. Cuối năm nếu bù trừ còn thừa, EVN sẽ mua với giá 2.086đ/kWh.”
Quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời :
 16-2017-TT-BCT-Thong-tu-dien-mat-troi

Tin vui này mở đường cho các dự án năng lượng xanh phát triển, đồng thời tạo cơ hội cho bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp và hộ gia trên khắp đất nước Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ mới: không nhiên liệu, không ô nhiễm, chi phí đầu tư hợp lý, mau hoàn vốn, đặc biệt hơn hết là có thể kinh doanh trên chính hệ thống mà mình đầu tư.
Buổi hội thảo chạy thử hệ thống năng lượng mặt trời được đông đảo bà con tới tham gia và có nhiều câu hỏi được đặt cho Nam Tiến Solar : Hệ thống vận hành như thế nào ? Đêm không có mặt trời thì lấy năng lượng từ đâu ? Đầu tư một hệ thống như thế là bao nhiêu tiền ? Chế độ bảo hành bao lâu ?

Sau buổi chạy thử nghiệm, Nam Tiến đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Khách sạn Vân Hòa Phát thông qua việc ký kết hợp đồng lắp đặt hệ thống năng lượng xanh cho Khách sạn.

chay thu nghiem nang luong xanh
Chương trình chạy thử nghiệm năng lượng xanh – Nam Tiến Solar

 

nang luong xanh
Chạy thử nghiệm năng lượng xanh tại Khách Sạn Vân Hòa Phát – Nam Tiến Solar

nang luong xanh
Chạy thử nghiệm năng lượng xanh – Nam Tiến Solar

Được sự cho phép và ủng hộ của ban lãnh đạo địa phương, Nam Tiến sẽ tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo đem năng lượng xanh tiếp cận với bà con, cùng nhau sử dụng năng lượng mặt trời là cùng nhau chung tay nâng cao môi trường sống và thu nhập.
Làm giàu không khó, quan trọng là bạn đi đúng hướng và có người đồng hành. Chúng tôi – NAM TIẾN SOLAR tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mang điện mặt trời về với đời. Cam kết cũng cấp tới bà con những sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành không đối thủ, với đội ngũ nhân viên là những người trẻ, tài năng và vô cùng nhiệt huyệt, chúng tôi hứa sẽ mang tới cho bà con hệ thống năng lượng xanh BỀN – HIỆU QUẢ – TUYỆT VỜI nhất!

NĂNG LƯỢNG XANH