Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1kw tại nhà ông Trần Thanh Hải – PGĐ Điện Lực BRVT

Sau 2 tháng sử dụng ông Trần Thanh Hải quyết đinh nâng cấp từ 1kw lên 2kw vì rất hài lòng với lợi ích sinh ra từ hệ thống

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3Kw 12 tấm pin tại nhà thầy Bộ - Cựu Phó hiệu trưởng trường Cao Đẳng Sư Phạm Bà Rịa - BRVT

 

 

 

Cảm nhận từ khách hàng – Thầy Bộ :” Tôi đã tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời từ lâu và vì tuổi tác đã cao nên mong muốn tìm kiếm được 1 công ty lắp đặt tận tâm, có thể theo sát quá trình sử dụng để hổ trợ về mặt kỹ thuật. Hiện tại hệ thống năng lượng mặt trời nhà tôi do công ty NAM TIẾN SOLAR lắp đặt đã hoạt động ổn định, tôi cảm thấy rất hài lòng về cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của NAM TIẾN, giờ đây gia đình tôi có thể yên tâm sử dụng nguồn năng mới, cám ơn NAM TIẾN SOLAR về sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng.”

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà Anh Dũng - Phường 12 TP.Vũng Tàu
Hệ thống 4Kw lắp đặt trên mái ngói biệt thự, không những mang lại lợi ích kinh tế mà còn đem lại nét thẩm mỹ mới lạ cho ngôi nhà

 

 

 

 

Anh Dũng cho biết :” Sau khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tôi cảm thấy ngôi nhà của mình được nâng tầm đẳng cấp, nghe mọi người khen ngợi tôi đã rất hứng khởi, cảm ơn NAM TIẾN SOALR đã tận tình trong công tác khảo sát, thiết kế để giờ đây hệ thống hoạt động ổn định hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao”

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3Kw tại nhà chú Nguyễn Văn Muộn - Đường Phạm Văn Dinh TP.Vũng Tàu
Hệ thống 12 tấm pin hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối của người viên chức khó tính

Chú Muộn bộc bạch:“Mua bán thương mại thì ở đâu cũng có nhưng vất vả và nhiệt tình như các cháu chú cảm thấy rất hài lòng, thấy cả lãnh đạo xuống giám sát công tác lắp đặt như thế này chú cũng an tâm.”

 

 

Hệ thống nhà anh Đang - Hòa Long

Lắp đặt hệ thống tại nhà nghỉ Phước Hải (Đất Đỏ) - chú Năm Lợi, hệ thống hướng ra biển đón nắng rất tốt

Lắp đặt hệ thống 3.25kw tại nhà chú Hưng - đường Tiền Cảng thành phố Vũng Tàu, hệ thống được lắp đặt trên mái ngói với hướng đón nắng rất tốt. Từ này ngôi nhà của chú Hưng đã có thêm màu xanh của pin năng lượng và gia đình chú từ giờ cũng không phải quan tâm lo lắng tới việc giá điện có tăng hay không nữa, vì đã có hệ thống điện mặt trời.

Trà sữa Tmon - Quán trà sữa đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu sử dụng hệ thống điện năng lượng xanh vào kinh doanh sản xuất, hệ thống 3.24kw mỗi ngày có thể tạo ra 12kw - 15kw, hệ thống được lắp trên sân thượng của Tmon tại số 960 Phạm Hùng thành phố Bà Rịa

Hoàn thành hệ thống điện năng lượng mặt trời 6kw tại Karaoke - Cafe Memory - đường Hùng Vương, thành phố Bà Rịa. Hệ thống tạo ra trung bình 22kw-25kw 1 ngày. Với hoạt động kinh doanh giải trí tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn thì hệ thống điện mặt trời góp phần giảm thiểu đáng kể tiền điện. Memory là Karaoke - Cafe đầu tiên tại thành phố Bà Rịa lắp đặt pin mặt trời vào hoạt động kinh doanh, cùng xem một số hình ảnh do Nam Tiến Solar thi công.

Hoàn thành hệ thống điện năng lượng mặt trời 2kw tại Cafe 4U Long Điền . Hệ thống tạo ra trung bình 8 - 12 kw điện / 1 ngày. Với hoạt động kinh doanh giải trí tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn thì hệ thống điện mặt trời góp phần giảm thiểu đáng kể tiền điện. Cafe 4U là quán cafe đầu tiên tại Long Điền lắp đặt pin mặt trời vào hoạt động kinh doanh, cùng xem một số hình ảnh do Nam Tiến Solar thi công.

Nam Tiến tiếp tục phát huy thế mạnh uy tín, chất lượng trên thị trường và đã được khách hàng nước ngoài tin tưởng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 10kw tại Kim Hải, Bà Rịa. Hệ thống 40 tấm pin điện NLMT tạo ra nguồn điện sạch hòa lưới trực tiếp vào hệ thống điện gia đình . Hệ thống tạo ra trung bình 40 - 60 kw điện / 1 ngày, với đòi hỏi khắc khe của khách hàng về mặt kỹ thuật, thi công lắp đặt và bảo hành, Nam Tiến rất vui đã góp phần giúp khách hàng giảm bớt chi phí điện sinh hoạt của gia đình mõi tháng. Cùng xem một số hình ảnh do Nam Tiến Solar thi công.

Nam Tiến tiếp tục hoàn thành hệ thống điện năng lượng mặt trời 3KW tại nhà chú Phán – Phòng KTHT H. Xuyên Mộc . Hệ thống giúp khách hàng giảm tiết kiệm điện tối đa mỗi tháng . Xuyên Mộc là một trong những địa điểm lắp đặt điện mặt trời cho công suất rất tốt tại tỉnh BRVT, khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ và chọn Nam Tiến thi công lắp đặt, góp phần vào công cuộc cách mạng năng lượng sạch tại Việt Nam theo chủ trường của nhà nước.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XANH NAM TIẾN
ĐỊA CHỈ: 947 PHẠM HÙNG, P.PHƯỚC NGUYÊN, TP.BÀ RỊA

MST: 3502349079
HOTLINE: 0914.11.78.79 Mr.Nghĩa
EMAIL: info@namtiensolar.com